0903022050

Home / Tin Tức Kenton Node / Căn hộ cao cấp cần có những tiện ích gì?

Căn hộ cao cấp cần có những tiện ích gì?

Căn hộ cao cấp

Năm 2016-2017 thị trường bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh vẫn vô cùng sôi động đặc biệt là phân khúc căn hộ, căn hộ cao cấp. Rất nhiều dự án mở bán và nhanh chóng tìm được chủ nhân cho mình. Do sản phẩm nào cũng đăng quảng cáo là căn hộ cao cấp nhưng thực tế không phải căn hộ nào cũng đạt chuẩn “căn hộ cao cấp”. Vậy một căn hộ cao cấp cần đạt những tiêu chuẩn nào? Với kinh nghiệm hơn 7 năm tư vấn đầu tư căn hộ cao cấp, PhiLuan chia sẻ những yếu tố khách hàng cần cần nhắc khi lựa chọn căn hộ cao cấp cho gia đình mình. 

can-ho-kenton-node-q7

Dự án căn hộ ken ton node

Vị trí dự án

Về vị trí, căn hộ phải có vị trí đắc địa ” nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”, vị trí từ căn hộ phải dễ dàng di chuyển đến các khu vực lân cận,  vị trí dự án xét về mặt phong thủy phải tốt cho đại đa số cư dân sinh sống tại đây. Hàng xóm tại đây cũng là những đối tượng có trình độ dân trí cao, thu nhập khá đến cao…

Về tiện ích nội khu

tien-ich-du-an-kenton-node

Căn hộ cao cấp cần đáp ứng được cả về tiêu chí số lượng tiện ích và chất lượng tiện ích. Về số lượng, cư dân tại đây sẽ không cần phải di chuyển đến bất cứ đâu để sử dụng những tiện ích như hồ bơi, gym, nhà hàng, shop, cafe, nhà trẻ, siêu thị… Về chất lượng phải đảm bảo sự hài lòng, thỏa mãn cho người sử dụng chứ không phải tiện ích làm ra chỉ mang tính chất cho “có”.

Môi trường sống tại dự án

Về mảng xanh : căn hộ cao cấp cần có mật độ xây dựng thấp ( Dưới 30% ), phần còn lại phục vụ để xây dựng các tiện ích và mảng xanh cho cư dân. Căn hộ có phần đất xây dựng càng thấp thì không gian tiện ích chia bình quân đầu người sẽ càng cao. Chất lượng phục vụ khách hàng sẽ được chăm chút hơn nhiều.

Cần xem: Căn Hộ Kenton Node – Mảng Xanh Lớn Nhất Tại Nam Sài Gòn

Tiện ích căn hộ Intela Nam SG
Saigon Intela BinhChanh

Thiết kế căn hộ cao cấp

Về thiết kế căn hộ, xét về mặt tổng thể, số lượng căn hộ trên mỗi tầng không quá nhiều, thang máy hiện đại, chất lượng cao, trọng tải lớn, thương hiệu uy tín, tốc độ nhanh, diện tích chỗ đậu xe hơi phải đáp ứng đủ cho tất cả cư dân đều phải có chỗ đậu xe. Bên trong căn hộ thiết kế thông thoáng, hợp lý, diện tích mỗi căn hộ phải từ 70m2 trở lớn, phòng ngủ chính lớn hơn 20m2, có nhà vệ sinh riêng….

noi-that-kenton-node-2phong

Chất lượng xây dựng phải được đảm bảo bởi một đơn vị uy tín, có nhiều công trình triển khai và thương hiệu đã được thị trường kiểm định. Như vậy tuổi thọ của công trình mới đảm bảo lâu dài, căn hộ qua thời gian vẫn được sử dụng tốt, không bị những lỗi vặt..

Uy tín chủ đầu tư

Chủ đầu tư uy tín là một tiêu chí để đánh giá đẳng cấp của khu căn hộ. Có năng lực tài chính tốt, kinh nghiệm triển khai những dự án với quy mô tương tự, đối tác cũng cần có thương hiệu và uy tín trên thị trường.

Năm 2017 dự án căn hộ Kenton Node sẽ ra mắt thị trường căn hộ cao cấp. Khách hàng nếu muốn lựa chọn một không gian sống thực sự đẳng cấp, hãy đến với Kenton Node!  

Để Lại Bình Luận