0903022050

Home / Tin Tức Kenton Node / Căn hộ kenton node – Khác biệt là đẳng cấp

Căn hộ kenton node – Khác biệt là đẳng cấp

Căn hộ kenton node

Thị trường sắp đón nhận đợt ra mắt mở bán đầu tiên của dự án căn hộ kenton node quận 7 – một trong những dự án đình đám thuộc phân khúc hạng sang, một trong những phân khúc được các chuyên gia nhận định là đang đi vào thời kì bão hòa và thừa cung. Tuy nhiên, Kenton node dù chưa chính thức ra mắt nhưng đang đón nhận được khá nhiều sự quan tâm của thị trường đặc biệt là các nhà đầu tư và những gia đình muốn sở hữu một phong cách sống đẳng cấp ngay tại trung tâm Nam Sài Gòn.

can-ho-kenton-node-q7

Được biết đến là apple trong làng BĐS Viêt Nam, Tài Nguyên luôn cho ra các sản phẩm tinh tế và khác biệt. Nhất là trong bối cảnh phân khúc bđs cao cấp của thị trường đang bão hòa như hiện nay, để tồn tại các doanh nghiệp luôn cần phát triển những lối đi riêng, mang lại sự khác biệt trong sản phẩm và dịch vụ của mình.

Sự khác biệt là đẳng cấp của Kenton node

Về tiện ích tại kenton node

tien-ich-Kenton-Node

Với lần ra mắt lần này Kenton node không chỉ đơn thuần là một dự án căn hộ cao cấp thông thường mà là một thành phố thu nhỏ với sản phẩm khu phức hợp bao gồm:

  • Hệ thống khách sạn 5 sao
  • Khu căn hộ kenton node tiêu chuẩn 4 sao
  • Văn phòng cho thuê
  • Khu thương mại 5 sao
  • Trường học quốc tế
  • Bệnh viện quốc tế

Điều này đồng nghĩa khi sở hữu căn hộ kenton node cư dân tại đây sẽ đồng thời được hưởng dịch vụ từ 6 sản phẩm trên, nâng tổng số tiện ích tích hợp đi kèm lên tới 50 tiên ích cao cấp.

Về môi trường sống kenton node

Kết hợp với dịch vụ tiện ích cao cấp là thiết kế dự án với 77% mảng xanh tự nhiên, bảo tồn giá trị cuộc sống khỏi tình trạng biến đổi khí hậu đang diễn ra mạnh mẽ, đặc biệt là các thành phố đô thị sầm uất bậc nhất cả nước như Sài Gòn – Kenton node với thiết kế chống lại các biến đổi khí hậu, đưa thành phố phát triển bền vững 100 năm và còn hơn thế nữa.

du-an-kenton-node

Như vậy Kenton Node thực sự đẳng cấp khi kết hợp hài hòa giữa: Thiên nhiên – Giải trí – Sang trọng – Tiện ích mang đến sự khác biệt riêng cho Kenton node với các dự án khác.

Thật vậy đúng với tuyên bố của dự án, Kenton Node ra mắt đợt này hứa hẹn sẽ cho thấy sự khác biệt trong đẳng cấp và lối sống. Mọi thông tin chính thức từ chủ đầu tư sẽ liên tục được Hoàng Phi Luân cập nhật tại website này. Hoặc cần thêm tư vấn chi tiết vui lòng liên hệ Philuan

Để Lại Bình Luận