0903022050

Home / Tin Tức Kenton Node / Căn hộ Kenton Node là xu hướng lựa chọn tốt nhất tại Nam Sài Gòn

Căn hộ Kenton Node là xu hướng lựa chọn tốt nhất tại Nam Sài Gòn

Có nên mua Kenton Node?

Căn hộ Kenton Node sở hữu vị trí vô cùng đắc địa với 2 mặt view sông Sài Gòn, thuận tiện di chuyển về trung tâm quận 1, Phú Mỹ Hưng với đầy đủ tiện ích đã sẵn sàng đưa vào sử dụng. Bên cạnh đó với hạ tầng tại khu vực đang được nâng cấp với tốc độ rất nhanh giúp cho giá trị căn hộ tại Kenton Node sẽ không ngừng tăng lên.

co-nen-mua-kenton-node

Hình ảnh căn hộ Kenton Node

Kenton node mang lại cuộc sống chất lượng

Khi lựa chọn căn hộ để ở đầu tư, bất cứ khách hàng nào cũng mong muốn được sở hữu một sản phẩm thực sự chất lượng, tiện ích đầy đủ khác biệt, ngoài ra chủ đầu tư cũng phải có uy tín và nhà thầu xây dựng cũng phải có thương hiệu trên thị trường. Khu căn hộ Kenton Node được đầu tư bởi Công ty Tài Nguyên vốn có tiềm lực rất mạnh về tài chính, xây dựng bởi tập đoàn CotecCons được đánh giá là một trong những nhà thầu xây dựng với chất lượng và tiến độ hàng đầu tại Việt Nam.

moi-truong-song-du-an-kenton-node

Về không gian sống, căn hộ Kenton Node đảm bảo cho cư dân có thể sử dụng đầy đủ những tiện ích cần thiết với chất lượng 5 Sao. Năm 2017 thị trường bất động sản có rất nhiều sản phẩm căn hộ ra đời. Tuy nhiên căn hộ Kenton Node mang đến cho khách hàng những trải nghiệm vô cùng khác biệt. Ngay tại đây, cư dân có thể tận hưởng không gian sống vô cùng trong lành, với 50 tiện ích đa dạng và cao cấp, bạn và gia đình sẽ không cần phải đi bất cứ đâu để thỏa mãn nhu cầu của mình nữa.

Xem thêm các dự án khác tại nam SG:
Sài Gòn Intela Bình chánh mở bán trong tháng 9
Giá căn hộ saigon intela đợt 1

Có nên đầu tư Kenton node trong năm 2017? 

Về cơ hội đầu tư, căn hộ Kenton Node nằm trên trục đường Nguyễn Hữu Thọ là tâm điểm của thị trường bất động sản tại Nam Sài Gòn. Trong những năm gần đây trên trục đường Nguyễn Hữu Thọ có rất nhiều dự án ra đời như The Park Residence, Dragon Hill, Park Vista… với số lượng căn hộ vô cùng lớn và đã tìm được chủ nhân cho mình. Hệ thống hạ tầng của trục đường Nguyễn Hữu Thọ đang ngày càng được hoàn thiện hơn giúp cho giá trị bất động sản khu vực này vẫn không ngừng tăng lên từng ngày từng tháng.

Thông tin chi tiết về căn hộ Kenton Node vui lòng liên hệ Philuan để được tư vấn.

Để Lại Bình Luận