0903022050

Home / Tin Tức Kenton Node / Căn hộ Kenton Node – mảng xanh lớn nhất tại Nam Sài Gòn

Căn hộ Kenton Node – mảng xanh lớn nhất tại Nam Sài Gòn

hu căn hộ Kenton Node

Dự án căn hộ Kenton Node chuẩn bị ra mắt thị trường trong năm 2017 với hơn 3000 căn hộ cao cấp, 800 phòng khách sạn 5 sao với 50 tiện ích cao cấp. Đặc biệt là với mật độ xây dựng vô cùng thấp chỉ 23% nên mảng xanh trong khu căn hộ Kenton Node lên tới 77% diện tích là một trong những mảng xanh lớn nhất tại Nam Sài Gòn tính tới thời điểm hiện tại. Đặc tính này giúp cho không gian sống của cư dân luôn yên tĩnh và trong lành.

du-an-kenton-node

Cây xanh bao quanh dự án kenton quận 7

Bao quanh khu căn hộ Kenton Node là sông Rạch Đỉa càng giúp cho bầu không khí nơi đây trong lành, thoáng mát hơn. Với tiện ích nhà hàng ven sông, sân khấu ngoài trời, cư dân tại Kenton Node sẽ yên tâm cùng gia đình có những giây phút tận hưởng cuộc sống đẳng cấp nhất, tiện nghi nhất. Với 50 tiện ích cao cấp, bạn sẽ không cần phải di chuyển về trung tâm thành phố hay bất cứ đâu mà vẫn thoải mái nghỉ ngơi, thư giãn hay sử dụng các dịch vụ tiện ích cao cấp ngay chính căn hộ của mình.

Xem thêm các dự án đang hot tại Nam Sài Gòn:
Căn hộ chung cư Nam Sài Gòn
Giá bán saigon intela Bình Chánh

Tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ là cửa ngõ tại Nam Sài Gòn kết nối quận Nhà Bè và quận 7, quận 1 với cơ sở hạ tầng đang ngày càng được hoàn thiện hơn. Trải dọc mặt tiền đường Nguyễn Nguyễn Thọ tính từ Ngã tư Nguyễn Hữu Thọ giao Nguyễn Văn Linh có rất nhiều dự án bất động sản từ căn hộ bình dân đến nhà phố, biệt thự cao cấp song xét về quy mô và hệ thống tiện ích có thể công nhận rằng căn hộ Kenton Node đang có lợi thế tuyệt đối. Với quy mô đến hơn 10.6 ha, mật độ cây xanh tới 77% tương đương 8.1 ha là diện tích cây xanh, không gian sống tại căn hộ Kenton Node giống như lá phổi tại Nam Sài Gòn, vừa tăng view nhìn cực đẹp cho dự án vừa góp phần cải thiện bầu không khí nơi đây.

Mở bán căn hộ kenton node

Căn hộ Kenton Node sẽ ra mắt thị trường trong quý II-2017 với rất nhiều ưu điểm vượt trội, lợi thế cạnh tranh và rất nhiều cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn. Liên hệ Philuan để được tư vấn hoặc nhắn lại email, số điện thoại để cập nhật thông tin dự án Kenton Node kịp thời nhất.

Để Lại Bình Luận