0903022050

Home / Tin Tức Kenton Node / Căn hộ Kenton Node – vị trí đắc địa, thiết kế độc đáo.

Căn hộ Kenton Node – vị trí đắc địa, thiết kế độc đáo.

Dự án Kenton Node

Căn hộ Kenton Node q7 Nguyễn Hữu Thọ với kiến trúc độc đáo nhất khu vực, là điểm nhấn tại thị trường căn hộ Nam Sài Gòn, sẽ ra mắt thị trường trong quý II-2017 với hơn 3000 căn hộ cao cấp, 800 phòng khách hàng năm sao.

can-ho-kenton-node-mo-ban

Dự án kenton node

Căn hộ Kenton Node được xây dựng trên khuôn viên đất rộng 10.8 ha với 9 tòa tháp căn hộ cao cấp, mật độ xây dựng vô cùng thấp chỉ 23%. Căn hộ Kenton Node hướng đến đối tượng khách hàng thượng lưu đang cần một không gian sống thực sự cao cấp, thực sự yên tĩnh, môi trường trong lành.

Vị trí căn hộ kenton node

Với lợi thế về vị trí ngay mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ lộ giới 60m, xung quanh là những dự án biệt thự, căn hộ cao cấp, chỉ 500m cư dân có thể di chuyển đến siêu thị SC Vivo City, Lotte Mart hay đại học Tôn Đức Thắng, đại học RMIT. 15 phút về trung tâm Phú Mỹ Hưng với đầy đủ tiện ích cao cấp. Với sự phát triển của hạ tầng Nam Sài Gòn đặc biệt là trục đường Nguyễn Hữu Thọ trong thời gian vừa qua, giá  bất động sản tại đây vẫn không ngừng tăng lên và thu hút ngày càng đông đối tượng khách hàng mua đầu tư.

vi-tri-du-an-kenton-node

Vị trí đắc địa của kenton node

Căn hộ Kenton Node có sự nổi bật về quy mô, với quy mô lên tới 10.8 ha ( gấp 5-10 những dự án căn hộ lân cận ), Kenton Node có đầy đủ không gian để bố trí tới hơn 50 tiện ích cao cấp đi kèm với các dịch vụ của khách sạn 5 sao, mật độ mảng xanh lên tới 77% diện tích khu dân cư là một điểm nhấn để khách hàng lựa chọn căn hộ Kenton Node.

Về thiết kế căn hộ kenton node khách hàng rất dễ dàng lựa chọn cho mình một căn hộ có từ 1-2 đến 3 phòng ngủ ở bất cứ đâu nhưng để có một căn hộ thiết kế đẹp, thông thoáng và phải nằm trong một tổng thể được quy hoạch bài bản, một mỗi trường sống với đầy đủ tiện ích cao cấp thì Kenton Node chính là sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng trong năm 2017.

Thông tin về dự án căn hộ Kenton Node vui lòng liên hệ Philuan để đươc tư vấn.

Tin liên quan:
Căn hộ chung cư cao cấp Saigon Intela Bình Chánh
Tin tức Saigon Intela

Để Lại Bình Luận