Home / Thị Trường BĐS / Ra mắt căn hộ chung cư cao cấp Saigon Intela Bình Chánh, sản phẩm cho các gia đình trẻ.

Ra mắt căn hộ chung cư cao cấp Saigon Intela Bình Chánh, sản phẩm cho các gia đình trẻ.

Sài Gòn Intela Bình Chánh

Dự án căn hộ chung cư cao cấp Saigon Intela chuẩn bị ra mắt thị trường với 2 block căn hộ cao 24 tầng, tổng số 1068 căn với da dạng diện tích từ 1-2-3 phòng ngủ. Đặc biệt với hệ thống nội thất thông minh, các gia đình trẻ có thể tận dụng phòng khách với chức năng như phòng ngủ, hệ thống quản lý chiếu sáng thông minh cho căn nhà, bạn hoàn toàn kiểm soát được căn hộ của mình dù đang ở bất cứ nơi đâu.

Quy-hoach-khu-dan-cu-Saigon-Intela

Khu căn hộ chung cư Sài Gòn Intela tọa lại tại vị trí 13E Nguyễn Văn Linh, xã Phong Phú, Huyện Bình Chánh, tọa lạc tại cửa ngõ của thành phố Hồ Chí Minh, thuận tiện di chuyển về các tỉnh miền Tây, từ vị trí căn hộ Saigon Intela, cư dân chỉ mất từ 10-15 phút để di chuyển về các khu vực quận 5,6,7,8, Bình Tân, 20 phút về chợ Bến Thành, quận 1…Đặc biệt với hệ thống hạ tầng tại Nam Sài Gòn đang ngày càng được hoàn thiện hơn. Hứa hẹn gia tăng hơn nữa tính kết nối của căn hộ Sài Gòn Intela với các khu vực lân cận.

Với khuôn viên hơn 9000m2 đất, căn hộ Saigon Intela gồm 2 block căn hộ với các loại diện tích vừa phải như 41-45-54-64-78 m2 gồm các loại căn 1-2-3 phòng ngủ, khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn, nhưng gia đình trẻ với mức thu nhập vừa phải cũng dễ dàng sở hữu cho mình 1 căn hộ ưng ý. Thêm nữa khách hàng không phải thanh toán ngay toàn bộ giá trị căn hộ mà có thể trả góp từng đợt trong 2 năm hoặc được hỗ trợ vay ngân hàng với lãi suất ưu đãi và trả góp trong 15-20 năm.

Giá bán căn hộ Saigon Intela

Về giá bán, căn hộ chung cư Sài Gòn Intela có mức giá cạnh tranh nhất nhì tại thị trường căn hộ Nam Sài Gòn, chỉ từ 950 triệu khách hàng đã có thể sở hữu 1 căn hộ với 2 phòng ngủ, 2 WC, phòng khách, bếp và ban công riêng biệt kèm theo hệ thống nội thất thông minh mà chủ đầu tư đã bàn giao sẵn.

Dự án căn hộ Saigon Intela cũng thích hợp với những ai đang muốn đầu tư vào thị trường căn hộ, với mức giá cạnh tranh, Saigon Intela có cơ hội tăng giá cao hơn nhiều so với các dự án lân cận, tính thanh khoản cao, lợi nhuận hấp dẫn. Đừng bỏ qua cơ hội đầu tư vô cùng an toàn tại căn hộ Saigon Intela Bình Chánh. Xem thêm thông tin chi tiết tại website chủ đầu tư Intela: http://saigonintelas.vn/ 

Hoặc nhận bảng giá mới nhất qua email

Để Lại Bình Luận