0903022050

Home / Căn Hộ Quận 7 / Dự án Dragoll Hill 2 Phú Long

Dự án Dragoll Hill 2 Phú Long

Tiếp nối sự thành công của Dragon Hill 1

Tiếp nối sự thành công của dự án Dragon Hill City năm 2016 vừa qua Phú Long tiếp tục tung ra thị trường dự án căn hộ Dragon Hill 2.

dragon-hill-2

Đây được xem là giai đoạn phát triển tiếp theo của khu phức hợp căn hộ Dragon Hill 1 đã hình thành, nằm ngay tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ, trong không gian xanh yên bình tại khu Nam Sài Gòn, nhờ đó Dragon Hill 2 không những tiếp nối sự thành công của dự án trước đó mà còn kế thừa tiện ích sẵn có của Dragon Hill 1 nói riêng và các dự án trong khu Nam Sài Gòn nói chung.

tong-quan-du-an-dragon-hiil-2

Tổng quan Dragon Hill 2

Tại sao Dragon Hill 2 trở nên khác biệt

Trong năm 2016 Dragon Hill 2 đã là dự án đáng chú ý trong phân khúc BĐS sao cấp với giá trị đích thực mà dự án mang lại cho khách hàng.

Sự khác biệt hay nói các khác giá trị mà dự án mang lại bao gồm:

Kế thừa giá trị từ Dragon Hill 1: Điểm mạnh không thể bỏ qua của Dragon Hill 2 chính là chính là sự thành công của Dragon Hill 1 trước đó, điều này không những giúp Dragon Hill 2 kế thừa được nhưng giá trị hữu hình như tiện ích, hạ tầng…. mà còn là những giá trị vô hình vô cùng quan trọng tạo nên sự thành công của dự án:

  • Danh tiếng của chủ đầu tư: Việc triển khai thành công dự án Dragon hill 1 giúp Phú Long đưa ra bằng chứng khả thi nhất chứng minh tập đoàn nay hoàn toàn có năng lực triển khai thành công Dragon Hill 2, giúp tạo sự tin tưởng nơi khách hàng mua nhà để ở và nhà đầu tư góp phần gia tăng tính thanh khoản của dự án.
  • Cồng đồng dân cư văn minh: 90% dân cư Dragon Hill 1 hiện hữu với cộng đồng quốc tế đến từ nhiều quốc gia, mang tầm tri thức và trình độ cao, thân thiện, hòa đồng tạo nên một văn hóa đa sắc tộc văn minh ngay đô thi phía Nam Sài Gòn.

Xem thêm các dự án quận 7 năm 2017:

Vị trí thuận lợi: Tọa lạc trên mặt tiền Nguyễn Hữu Thọ dễ dàng kết nối với trung tâm cũng như các vùng đô thị vệ tinh thông qua trục đường Nguyễn Văn Linh.

Vi-tri-Dragon-Hill

Vị trí Dragon Hill

Đồng thời với sự phát triển của khu BĐS phía nam nơi dự án tọa lạc thì nơi đây trong tương lai sẽ tạo nên vành đai phát triển năng động bậc nhất Sài Gòn.

Môi trường sống trong lành: Với diện tích phủ xanh lên tới 70%, vườn treo trên cao độc đáo, 2 mặt view sông sân golf Dragon Hilll mang đến cho cư dân sống ở đây một môi trường sống không những hiện đại với tiện ích vượt trội đi kèm mà còn là không gian sống yên tĩnh, trong lành.

moi-truong-du-an-dragon-hiil-2

Môi trường sống trong lành là điều mà rất cần đối với người dân Sài Gòn sau ngày dài tấp nập với Sài Gòn nhộn nhịp.

Tiện ích cao cấp: Không ngừng mang đến giá trị cho cuộc sống cư dân Dragon Hill 2 không những cung cấp tiện ích cao cấp mà còn mang đến cho cư dân sống nơi đây quyền thụ hưởng một cuộc sống tiện nghi ngay ngưỡng cửa và thoải mái nhất với hồ bơi resort trên không, sân tennis, khu BBQ bên bờ sông lộng gió, phòng tập gym, đài phun nước, siêu thị, nhà hàng, café, khu thiếu nhi.

tien-ich-trong-can-ho-dragon-hill

Tiện ích tại Dragon Hill 2

tien-ich-lien-ke-can-ho-Dragon-Hill

Tiện ích liền kề Căn hộ Dragon Hill 2

Như vậy với việc mang lại giá trị thực cho khách hàng đã giúp tạo nên sự thành công của dự án, quý khách có nhu cầu tham quan nhà mẫu Dragon Hill 2 hoặc cần tư vấn thêm chi tiết vui lòng liên hệ Philuan

Để Lại Bình Luận