0906876599

Home / Tin Tức Kenton Node / Dự án Kenton node mang đến điều gì khác biệt

Dự án Kenton node mang đến điều gì khác biệt

Dự án kenton node

Tại sao chưa ra mắt nhưng dự án kenton node đang đón nhận rất nhiều sự quan tâm từ thị trường đặc biệt là nhà đầu tư phân khúc cao cấp, với vai trò chuyên tư vấn đầu tư căn hộ cao cấp tại TpHCM từ nhiều năm nay. PhiLuan điểm qua một số điểm làm kenton node trở nên thu hút từ khác biệt trong tiện ích.

can-ho-kenton-node-mo-ban

Hình ảnh dự án phức hợp kenton node

Công trình nhà hát treo trên không

nha-hat-tren-khong-kentonnode

Công trình nhà hát treo trên không tại kenton node được treo hai bên tòa nhà với 2/3 diện tích nhà hát nhô ra bên ngoài.

san-khau-treo-kenton-node

Nhà hát với quy mô 2 tầng có sức chứa lên tới 2000 người được xem là biểu tượng văn hóa giải trí của thành phố khi hoàn thành. Đẳng cấp ngang với trung tâm biểu diễn nghệ thuật tại Las-Vegas sẽ thu hút sự quan tâm và trở thành điểm đến của giới thượng lưu tại Sài Gòn.

Có thể bạn quan tâm: Giá bán Saigon Intela đợt 1

Tiện ích của căn hộ Sài Gòn Intela

Phố đi bộ dài nhất Nam SG

khu-nha-hang-ven-song-kenton-node

Phố đi bộ với chiều dài lên tới 1,4km cùng nhiều hạng mục tiện ích cao cấp đã khiến nơi đây được xem như phố tây tại Nam SG.

pho-di-bo-kenton-node

Thật vậy phố đi bộ tại dự án căn hộ kenton node được thiết kế để có thể đón nhận hơn 10.000 lượt khách tới vui chơi tại nhiều hạng mục giải trí như: mua sắm sinh hoạt, vui chơi, ăn uống… Ngoài ra với lợi thế ven sông phố đi bộ kenton node còn có thể đón nhận tàu thuyền 20-30 chỗ cập bến.

tien-ich-kenton-node

Nơi đây dự kiến sẽ thu hút khá nhiều dân cư tại Nam SG nói riêng và TpHCM nói chung khi có nhu cầu vui chơi giải trí.

Ngoài hai tiện ích nổi bật lần đầu tiên xuất hiện tại Nam Sài Gòn nói trên, thì kenton node còn khá nhiều tiện ích khác biệt như: hầm để xe với quy mô 5.000 xe hơi, hồ bơi với diện tích  lên tới 2500m vuông. Tầng hầm xuyên suốt và hệ thống giao thông được ngầm hóa… và các dịch vụ cộng hưởng từ khu khách sạn 5 sao: Xe điện, Valet, phòng tắm riêng, giặt ủi…..

tien-ich-du-an-kenton-node

Tiện ích đa dạng tại kenton node hotel complex

tham-quan-du-an-kenton-node

Bài viết liên quan: 

Căn Hộ Kenton Node – Phong Cách Sống Thượng Lưu Tại Nam SG.

Vị Trí Căn Hộ Kenton Node – Độc Tôn Tại Nam Sài Gòn

Như vậy có thể nói khác biệt trong tiện ích đã phần nào tạo nên đẳng cấp và sự lôi cuốn cực kì mạnh mẽ của căn hộ Kenton node. Quý khách có nhu cầu tham quan nhà mẫu trong đợt ra mắt tới đây của chủ đầu tư Tài Nguyên, hoặc cần tư vấn thêm thông tin dự án kenton node vui lòng liên hệ Philuan

Để Lại Bình Luận