0903022050

Home / Tin Tức Kenton Node / Kenton Node Hotel Complex xu hướng phát triển của tương lai

Kenton Node Hotel Complex xu hướng phát triển của tương lai

Kenton node hotel complex

Kenton node hotel complex là một dự án phức hợp cao cấp của Tài Nguyên phát triển dựa trên mô hình phát triển bất động sản hạng sang Branded Residences đã phát triển và trở thành trào lưu trên thế giới, đặc biệt tại các nước Trung Đông, Mỹ….

can-ho-kenton-node-mo-ban

Dự án kenton node khu phức hợp cao cấp

Tại Việt Nam Kenton node được xem là dự án đi đầu trong mô hình này. Kenton node chính xác là một dự án phức hợp cao cấp bao gồm 4 loại hình bất động sản trong một dự án là:

  1. Căn hộ cao cấp 4 sao
  2. Hotel kenton node 5 sao
  3. Shop house Kenton Node
  4. Officetel Kenton Node

tham-quan-du-an-kenton-node

Mô hình này thu hút sự chú ý mạnh mẽ của giới thượng lưu trong và ngoài nước bởi vì tại kenton node khách hàng không chỉ sở hữu bất động sản mà còn muốn tận hưởng lợi ích từ dịch vụ và lợi nhuận tiềm năng. Để hiểu rõ hơn tại sao mô hình này lại thu hút sự quan tâm của giới siêu giàu chúng ta cùng phân tích kĩ hơn hai ưu điểm này.

Tin liên quan:
Căn hộ Saigon Intela Bình Chánh mở bán vào tháng 9
Tại sao BĐS Khu Nam Sài Gòn lại “hot” nhất hiện nay?

Điểm mạnh của mô hình Kenton node hotel complex

Như đã nói đến ở trên mô hình hotel complex đáp ứng được hai yếu tố cơ bản mà nhà khách hàng mục tiêu mong muốn đó chính là:

  • Tận hưởng môi trường sống vương giả đầy đủ tiện nghi với các dịch vụ, tiện ích đi kèm từ các sản phẩm khác trong cùng dự án. Ví dụ người dân có thể sử dụng dịch vụ cộng hưởng từ khu khách sạn: Xe điện, Valet, Housekeeping, Laundry với chất lượng 5 sao.

tien-ich-du-an-kenton-node

Tiện ích tại dự án kenton node

  • Giá trị kinh tế từ đầu tư: Mô hình này không những mang lại cuộc sống tiện ích mà còn mang lại giá trị kinh tế cho nhà đầu tư khi sinh lợi đều đặn từ việc cho thuê trong thời gian chờ tăng giá. Đặc biệt với vị trí đắc địa và nằm trong quy hoạch phát triển đô thị vệ tinh Nam SG thì Kenton node đang được kì vọng giá bán căn hộ sẽ tăng 30-40% trong vòng 2 năm khi dự án hoàn thành.

Đáp ứng được cả hai yếu tố trên dự án Kenton node hotel complex không những thu hút được khách hàng muốn sở hữu căn hộ làm chốn an cư lạc nghiệp mà còn thu hút phần lớn khách hàng đầu tư trong và ngoài nước, nhất là khi mô hình này lần đầu tiên được triển khai tại TpHCM và giá bán BĐS hạng sang của VN còn thấp hơn BĐS khu vực nói chung.

Xem thêm thông tin dự án kenton node tại đây hoặc liên hệ tham quan nhà mẫu

Để Lại Bình Luận