Home / Tin Tức Kenton Node / Kenton node sức hút từ mô hình condotel

Kenton node sức hút từ mô hình condotel

Căn hộ kenton node không gian sống đẳng cấp

Can ho kenton node quận 7 ra đời trong bối cảnh sức hút của mô hình condotel (dự án tích hợp căn hộ và khách sạn) mới gia nhập và trở thành sức hút tại thị trường BĐS Việt Nam, đặc biệt là hai thành phố lớn là Hà Nội và TpHCM. Vì theo xu hướng, trước kia khách hàng sẽ lựa chọn nghỉ dưỡng tại các resort, khu nghỉ dưỡng…. thì giờ đây họ lại thích nghỉ dưỡng ngay tại căn hộ đầy đủ tiện nghi với các tiện ích và dịch vụ từ khách sạn 5 sao trong dự án.

can-ho-kenton-node-mo-ban

Như vậy dự án kenton node với mô hình phức hợp 6 trong 1 bao gồm: căn hộ cao cấp, khách sạn 5 sao, trung tâm thương mại, trường học, phòng khám quốc tế, khu vui chơi giải trí hạng sang…. ra đời trong năm 2017 với vị trí đắc địa tại cửa ngõ Nam Sài Gòn, không chỉ có lợi thế cạnh tranh trong phân khúc căn hộ cao cấp mà còn trong cả phân khúc BĐS nghỉ dưỡng các phân khúc hạng sang khác.

Kenton node môi trường đầu tư tiềm năng

Không chỉ có sức hút đối với người có nhu cầu sở hữu căn hộ cao cấp, kenton node còn có sức hút khá mạnh đối với các nhà đầu tư nhờ yếu tố sinh lợi hấp dẫn, khi nhà đầu tư chỉ cần thanh toán 30% giá trị căn hộ, còn lại sẽ được ngân hàng hỗ trợ cho vay lên tới 70% trong vòng 10-20 năm. Đồng thời khi sở hữu căn hộ, ngoài giá trị BĐS tăng thêm dự kiến 30-40% trong 2 năm. nhà đầu tư còn nhận được thu nhập từ việc kinh doanh cho thuê căn hộ nếu đầu tư lâu dài.

can-ho-kenton-node-q7

Dự án kenton node với sự kết hợp giữa công ty TNHH Tài Nguyên và 2 nhà thầu xây dựng uy tín hàng đầu Việt Nam là Hòa Bình và Coteccon, dự kiến sẽ ra mắt trong thời gian tới với mức giá bán từ $2000/m vuông.
Mọi thông tin chi tiết từ dự án sẽ được cập nhật tại website hoangphiluan. Quý khách có nhu cầu tham khảo thêm vui lòng liên hệ hotline 0934 187 933 để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

Để Lại Bình Luận