0906876599

Home / Tin Tức Kenton Node / Phương thức thanh toán căn hộ Kenton Node

Phương thức thanh toán căn hộ Kenton Node

Căn hộ kenton node

Với lối đi riêng tập trung vào phân khúc hạng sang Căn hộ Kenton Node tuy được chào bán trên thị trường với mức giá khá cao khoảng $2000/m vuông nhưng vẫn thu hút được sự quan tâm của khá nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước khi nhìn chung giá BĐS phân khúc hạng sang tại Việt Nam vẫn thấp hơn so với các nước trong khu vực đồng thời với sự quy hoạch phát triển khu Nam Sài Gòn thì việc nhà đầu tư kì vọng giá căn hộ Kenton Node dự kiến sẽ tăng 30-40% trong vòng 2 năm tới là điều hoàn toàn khả thi.

toan-canh-du-an-kenton-node

Toàn cảnh môi trường sống tại Kenton Node

Kenton Node cùng với phương thức thanh toán linh hoạt từ chủ đầu tư Tài Nguyên đối với nhà đầu tư thì đây quả là một dự án sinh lời tốt nhất trong năm 2017 này.

Thanh toán căn hộ Kenton Node

Hiện tại phương thức thanh toán căn hộ Kenton Node, chính sách bán hàng, các chương trình ưu đãi… vẫn chưa được công bố chính thức từ chủ đầu tư Tài Nguyên, chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật tin tức sớm nhất có thể. 

Để nhận thông tin mới nhất quý khách vui lòng điền thông tin đăng kí tại đây

Tại sao nên đầu tư vào Kenton Node

  • Tính thanh khoản tốt: Cùng với sự phục hồi và phát triển của kinh tế kể từ năm 2015, thu nhập người dân đã tăng số lượng người gia nhập phân khúc thượng lưu ngày càng nhiều, cùng với đó là luật kinh doanh bđs hiện nay đã cho phép người nước ngoài có quyền sở hữu căn hộ tại VN. Điều này tạo nên nguồn cầu BĐS cao cấp lớn từ giới thượng lưu trong nước cùng với người nước ngoài, Việt kiều… Tất cả những điều kiện khách quan trên tạo cho Kenton Node một sự thanh khoản vô cùng tốt.
  • Giá bán Kenton Node hấp dẫn: Như đã nói ở trên giá BĐS hạng sang tại VN hiện tại thấp hơn các nước trong khu vực khoảng 30-40% chính vì thế Kenton Node tuy có giá cao so với người Việt nhưng kì vọng sinh lợi lại cực kì hấp dẫn
Để Lại Bình Luận