0903022050

Home / Tin Tức Kenton Node / Thông tin dự án kenton node quận 7

Thông tin dự án kenton node quận 7

Dự án kenton node quận 7

Với sự phát triển của đô thị và kinh tế, các dự án căn hộ cao cấp như kenton node hotel complex ngày nay không chỉ dừng lại ở việc đáp ứng các nhu cầu thực tế của khách hàng như vị trí, hạ tầng giao thông, chất lượng…. mà còn đáp ứng nhu cầu tiềm ẩn và thậm trí là nhu cầu phát sinh trong tương lai. Và một trong những nhu cầu đó là môi trường sống hòa mình với thiên nhiên, nhưng vẫn đầy đủ các tiện ích được tích hợp trong dự án cao cấp, mang đến cuộc sống trong lành, bền vững những vẫn đầy đủ tiện nghi cho bản thân chủ căn hộ.

Kenton-node-hotel-complex-view

Kenton node view toàn cảnh

Tại Nam Sài Gòn, dự án kenton node được biết đến là một khu phức hợp thiết kế theo xu hướng phát triển bền vững trước tình trạng biến đổi khí hậu đang diễn biến phức tạp, nhất là tại các thành phố đô thị lớn như TpHCM. Tại đây Tài Nguyên với thương hiệu kenton node đã đưa định nghĩa về căn hộ cao cấp lên một tầm cao mới chính bởi trong tính khác biệt của dự án, đi từ vị trí, thiết kế, tiện ích – dịch vụ, đến hạ tầng chất lượng.

Có thể quý khách quan tâm: Căn hộ cao cấp cần những gì?

Saigon Intela có gì mới?

Giá bán kenton node quận 7

Giá bán kenton node quận 7 cũng tương tự như các dự án căn hộ bình dân khác tất nhiên sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Vị trí dự án, chất lượng, uy tín chủ đầu tư, tiện ích và dịch vụ đi kèm…. Để xem xét về mức giá bán kenton node quận 7, trước tiên chúng ta cùng điểm qua các yếu tố tác động đến giá của căn hộ này:

  • Vị trí: Dự án kenton node tọa lạc ngay cửa ngõ Nam SG, gần tuyến Metro số 4 kết nối Nam SG – Bến Thành – Suối Tiên bằng phương tiện tàu điện ngầm. Thời gian kết nối với trung tâm quận 1 và các đô thị vệ tinh khác chỉ từ 5-15phut. Đồng thời dự án lại được bao quanh bởi dòng sông Rạch Đỉa giúp đón khí gió mát lành từ dòng sông.

vi-tri-du-an-kenton-node

  • Tiện ích và dịch vụ kenton node: Tiện ích và dịch vụ tại đây được cung ứng đạt chuẩn 5 sao, đồng thời đây là dự án phức hợp nhiều sản phẩm do đó cư dân kenton node có điều kiện sử dụng và trải nghiệm dịch vụ tiện ích 6 trong 1.
  • Uy tín chủ đầu tư: Tài Nguyên được xem là một trong những thương hiệu chủ đầu tư BĐS đi đầu trong chất lượng và tinh tế sản phẩm, uy tín đã được chứng minh qua nhiều dự án mà đơn vị này triển khai thành công như: Thành phố Global – Hà Tây, Tòa nhà mang tính lịch sử và đắt giá bậc nhất Việt Nam – cao ốc VinaTex-Tài Nguyên., Dự án Evergreen , dự án The Best Marina…. cùng với đó Kenton node có khá nhiều lợi thế khi tiến độ xây dựng đã dần hoàn thiện trước khi dự án mở bán, điều này tạo ra lòng tin rất lớn đối với nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Với các điều kiện khác biệt như trên giá bán kenton node dự kiến sẽ rơi vào khoảng $2000/m vuông cho đợt mở bán đầu tiên vào tháng 4 năm nay.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Philuan để được tư vấn đầu tư hiệu quả nhất. 

Để Lại Bình Luận