0906876599

Home / Tin Tức Kenton Node / Tiện ích căn hộ Kenton Node

Tiện ích căn hộ Kenton Node

Tiện ích căn hộ Kenton Node 

Căn hộ Kenton Node Nguyễn Hữu Thọ sở hữu những tiện ích vô cùng khách biệt vô cùng độc đáo tại Nam Sài gòn. Mang lại cho cư dân môi trường sống hoàn hảo nhất, đẳng cấp nhất.

du-an-kenton-node

Toàn cảnh dự án Kenton Node

Căn hộ Kenton Node quận 7

Căn hộ Kenton node quận 7 tích hợp thêm hotel complex bao gồm hệ thống khách sạn 5 sao duy nhất tại khu Nam Sài Gòn và khu căn hộ tiêu chuẩn 4 sao với nhiều hạng mục như Spa, Sky Deck, Slot Machine. Trung tâm thuong mại, trường học, phòng khám quốc tế.

tien-ich-kenton-node

Cư dân tại căn hộ Kenton Node quận 7 còn được sử dụng các dịch vụ cộng hưởng từ khu khách sạn như xe điện, Valet, Housekeeping, Laundry với chất lượng 5 sao.

Các tiện ích cơ bản tại Kenton Node

Những tiện ích căn hộ cơ bản nhưng vô cùng quan trọng như hồ bơi, thiết kế diện tích lên tới 2500m2, Bãi đậu xe lớn nhất với sức chứa lên tới 5000 chiếc. Đảm bảo đủ 1 chỗ đậu xe/căn hộ. Các tiện ích khác như phòng tập Gym, Spa, Yoga, Shop cũng được bố trí không gian đầy đủ trong khu căn hộ để đảm bảo tất cả mọi cư dân luôn an tâm được sống trong môi trường hiện đại và đầy đủ nhất khu vực.

Với hệ thống tiện ích vô cùng cao cấp, Căn hộ Kenton Node mang đến sự khác biệt cho những ai mong muốn một môi trường sống trong lành, tiện nghi cho gia đình. Lựa chọn căn hộ Kenton Nodem khách hàng có thể yên tâm về không gian sống, yên tâm sở hữu một căn hộ hiện đại nhất trong khu vực.

moi-truong-song-du-an-kenton-node

Với vị trí bao bọc bởi sông Rạch Đỉa, căn hộ Kenton Node sở hữu thêm khu phố đi bộ ven sông kèm theo các hạng mục nhà hàng, quán cafe’, sân khấu riêng vô cùng độc đáo. Cư dân tại căn hộ Kenton Node có thể yên tâm tận hưởng không gian sống rộng rãi mà thoáng mát nhất cho gia đình cũng như để đón tiếp bạn bè vào những ngày cuối tuần.

Để Lại Bình Luận